Tiềm năng dự án khu dân cư Phú Gia 2 tại Trảng Dài – Biên Hoà

Tiềm năng dự án khu dân cư Phú Gia 2 tại Trảng Dài – Biên Hoà

Bạn đang quan tâm hay băn khoăn về dự án khu dân cư Phú Gia 2 ? Bạn chưa tin tưởng vào lời nói của nhân viên kinh doanh, các Saler, thậm chí “cò đất”,… ? Bạn đang chưa thể tự thuyết phục bản thân mình mua 1 nền đất (lô đất) để xây nhà, mở cửa hàng,… tại đây?  NNC và Các Cộng Sự sẽ giúp bạn hiểu hết tất tận tật về đất nền – căn hộ dự án khu dân cư Phú Gia 2 thuộc phường Trảng Dài – Biên Hoà – Đồng Nai trong bài chia sẽ này.

1./ Vị trí đất nền của dự án khu dân cư Phú Gia 2
Với vị trí nằm trung tâm thành phố Biên Hòa nổi tiếng là nơi tập trung đông đảo người giàu, đại gia muốn an dưỡng và hưởng không khí sống ngoại ô thành phố tấp nập ồn ào HCM để có không gian hơn là vùng rìa phạm vi Sài Gòn. Cư dân sống trong khu dân cư Phú Gia 2 sẽ dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hay nội thành Biên Hoà cực kì nhanh chóng. Ở khu dân cư Phú Gia 2 bạn được hưởng 1 không gian sống an lành hòa với thiên nhiên hiếm hoi còn sót lại tại nội ô thành phố Biên Hoà.
Đặc biệt , khu dân cư Phú Gia 2 Biên Hoà gần ngay bên cạnh hệ thống giáo dục từ Mầm Non đến các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở đến cả
trường Đại Học, Trung tâm y tế Bệnh Viện, Ngân hàng,…còn nằm ngay mặt tiền tuyến đường Xa Lộ Hà Nội và Nguyễn Ái Quốc (nối dài là quốc lộ 1K đến quốc lộ 1A). Đây là 1 trong các yếu tố mà các khách hàng cũng như chuyên gia đánh giá là sức bật của dự án.

mặt bằng dự án khu dân cư Phú Gia 2

2./ Giá đất nền của dự án khu dân cư Phú Gia 2 tốt đến bất ngờ
Đất nền của dự án khu dân cư được đánh giá là nơi để xây dựng nhà cửa, tạo nên căn hộ cao cấp nhờ qui mô, vị trí và đặc biệt là hệ thống tiện ích nội khu đặc biệt cao cấp chắc chắn làm hài lòng cả những đại gia giàu có.
Trước khi tung ra thị trường , nhiều chuyên gia BĐS dự đoán mức giá của đất nền của khu dân cư Phú Gia 2 rơi vào từ 8,1 triệu/m2 .Chính vì vậy, khi chủ đầu tư Phú Gia chính thức công bố giá đất nền chỉ từ 5,1 trieu/m2 thật sự đã gây sốc với thị trường đất nền dự án khu dân cư thuộc Biên Hoà này.
Rất nhiều nhà đầu tư thứ cấp có vốn mạnh đã không ngần ngại đặt mua 5 – 10 nền tại dự án này.

3./ Thị trường BĐS đang có những khởi sắc đáng kể tại Biên Hoà
Có thể nói, đất nông nghiệp đang là “mặt hàng” dễ tìm và phổ biến nhất trên địa bàn phường Trảng Dài hiện nay. Dọc các trục đường lớn nhỏ hiện có hàng chục biển quảng cáo mời gọi mua đất rất hấp dẫn: bán đất nhiều lô, nhiều lựa chọn, giấy tờ hợp lệ (?)… Tình trạng này diễn ra nhiều nhất ở khu phố 4 và  khu phố 5 – vốn là những khu phố chưa có quy hoạch chi tiết và chiếm đến 1/2 diện tích toàn phường.
Những bảng hiệu đề bán đất rải rác khắp nơi hầu hết đều rao bán đất nông nghiệp với mức giá từ 50 – 200 triệu đồng/lô tùy vị trí. Dọc con đường vào khu đất dự án dân cư của Công ty Phú Gia ở khu phố 3 cũng là nơi “tề tựu” của cả chục cò đất. Không chỉ trưng bảng bán đất dọc các con đường, đất nông nghiệp ở Trảng Dài còn được rao bán tràn lan trên các trang địa ốc của mạng internet với những lời mời chào rất hấp dẫn và mức giá cao hơn bên ngoài một chút.

4./ Ngân hàng hỗ trợ cho nhiều đối tượng được vay mua đất cất nhà lãi suất thấp
NHNN đã ban hành Thông tư số 32/2014 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 11/2013 theo hướng mở rộng thêm cho nhiều đối tượng được vay gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng để mua nhà ở. Thông tư 32 có hiệu lực từ 25/11/2014.
Bất động sản được tiếp thêm động lực
Cụ thể, Thông tư 32 mở rộng thêm nhóm đối tượng đã có đất ở phù hợp với quy hoạch, khó khăn về nhà ở, nhưng chưa được Nhà nước hỗ trợ vay để xây dựng hoặc sửa chữa lại nhà ở của mình. Ngoài ra, các hộ gia đình, cá nhân có phương án cải tạo hoặc xây dựng mới nhà ở xã hội phù hợp với các quy định của pháp luật để bán cho các đối tượng là công nhân, người lao động tại các cụm công nghiệp vừa và nhỏ, khu chế xuất, khu kinh tế… thuộc diện được giải quyết nhà ở xã hội cũng thuộc nhóm đối tượng được mở rộng cho vay vốn theo thông tư lần này.
Bên cạnh đó, cán bộ công chức, viên chức, cán bộ lực lượng vũ trang, người lao động có thu nhập thấp có khó khăn về nhà ở, khi mua nhà ở thương mại tại các dự án phát triển nhà ở, dự án đầu tư xây dựng khu đô thị trên địa bàn đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt có tổng giá trị hợp đồng mua bán nhà (kể cả nhà và đất) không vượt quá 1,05 tỷ đồng cũng được vay vốn ưu đãi.
Đây là quy định mới so với quy định trước đây là chỉ được vay để mua nhà dưới 70 m2 và giá dưới 15 triệu đồng/m2 trước đây.

dự án khu dân cư Phú Gia 2

Bên cạnh đó, NNC và Các Cộng Sự khuyên Bạn cần tỉnh táo khi mua đất nông nghiệp làm nhà, vì:
Hiện tại, lượng người nghèo, người nhập cư, công nhân lao động… đổ xô vào khu vực khu phố 4, 5 của phường Trảng Dài mua đất làm nhà ở rất đông, chủ yếu dựa trên những lời khuyên “truyền miệng”: mua đất, làm nhà, nộp phạt, sau đó chuyển sang đất thổ cư và chờ “đón gió” dự án tách phường. Nhưng theo giải thích của ông Lâm Tấn Khải, Chủ tịch UBND phường Trảng Dài, thì dự án tách phường đến nay vẫn chưa trình Chính phủ, do đó chưa thể có quy hoạch chi tiết ở các khu phố này. Nếu người dân bỏ tiền mua đất, làm nhà, ngoài khả năng bị cưỡng chế do nhà xây không phép, thì tương lai của mảnh đất đó cũng hết sức bấp bênh. Lý do là vì chưa có quy hoạch chi tiết nên không thể biết đâu là khu quy hoạch dân cư, nên trong thời điểm này, việc chuyển từ đất nông nghiệp sang đất thổ cư là không thể. Còn nếu trong tương lai có thể chuyển được, thì số tiền đóng thuế theo khung giá đất cũng khá cao, nghĩa là người dân sẽ phải “mua” đất đến 2 lần.

Đây là bài chia sẽ của NNC & Các Cộng Sự về dự án đất nền khu dân cư Phú Gia 2  này . Hi vọng sẽ giúp được nhiều hơn cho các khách hàng ở xa và chưa có điều kiện tìm hiểu về khu đô thị này.

Để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho những khách hàng đang quan tâm tới dự án khu dân cư Phú Gia 2 . NNC đã kết hợp với nhóm quản lí thuộc Phú Gia sẽ là cộng sự trong dự án này. Mọi thông tin cập nhật mới nhất hằng ngày sẽ được Cộng Sự của NNC đưa đến quí khách nhanh nhất.

Tiềm năng dự án khu dân cư Phú Gia 2 tại Trảng Dài – Biên Hoà
Đánh giá bài viết
Gọi ngay