Siêu dự án có tên là biệt thư La seine Quận 9

Lấy cảm hứng lãng mạn từ dòng sông Seine nổi tiếng thế giới, Vinhomes La Seine mang đến hơi thở mới cho thị trường bất động sản Hồ Chí Minh khi mà quỹ đất ngày càng cạn kiệt, tập đoàn Vingroup vẫn hào phóng xây nên một hệ sinh thái văn minh gần gũi với thiên nhiên cho cộng đồng cư dân tương lai của mình. Nó được coi là đẳng cấp nhất Việt Nam, làm cho cộng đồng khách hàng ở mọi miền đất nước quan tâm, vấn đề đang được cộng đồng khách hàng cũng như các thành phần mô giới quan tâm rất nhiều là giá bán cùng với tiện ích của dự án.

Cụ thể loại hình bất động sản Dự án Vinhomes La Seine như sau:
☑ Biệt thự khoảng 200 căn diện tích từ 225-700m2
☑ Dinh thự 50 căn, đẳng cấp và quy mô lớn hơn cả biệt thự, diện tích từ 500 đến 1000 m2
☑ Nhà phố liền kề khoảng 500 căn, diện tích từ 110 đến 250 m2
☑ Toà căn hộ, khoảng 10 toà tháp, từ 1 đến 4 phòng ngủ diện tích từ 50 đến hơn 200 m2
☑ Shophouse, Penthouse
☑ Dự án biệt thự Vinhomes La Seine như khẳng định mình là dòng sản phẩm hạng sang bậc nhất Sài Gòn.Một môi trường sống đúng chất, đẳng cấp đại gia không dự án nào có được.

vinhomes la seine, du an vinhomes la seine, can ho vinhomes la seine

Dự kiến biệt thự Vinhomes La Seine quận 9 tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Vinhomes La Seine chắc chắn sẽ là tâm điểm nóng sốt của bất động sản khu đông trong thời gian sắp tới khi mà Quận 9 có thể nói đang là đại công trường với rất nhiều nhà đầu tư đang bỏ vốn thực hiện, hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư hoàn thiện.
Dự án biệt thự Vinhomes La Seine quận 9 có thế ” rồng lượn”, còn thế ” hổ ngồi” là do hình dáng quỹ đất tạo nên. Cho nên biệt thự Vinhomes La Seine quận 9 có được luồng sinh khí của dòng sông Sài Gòn, thế đất và thế sông cùng thế của toàn thành phố để tạo nên ” vượng tài vượng khí ”, nơi an cư lý tưởng nhất Sài Gòn.

biet thu vinhomes la seine, vinhomes la seine quan 9, du an vinhomes la seine quan 9

Cách đây 2 năm tập đoàn Vingroup, đã tạo nên một bất ngờ khi công bố quy mô siêu dự án Vinhomes Central Park với 44 ha, trong đó có 14ha công viên xanh ngay giữa lòng thành phố, đã tạo nên sức hút vô cùng lớn, khiến cộng đồng bất ngờ về quy mô rộng lớn cũng như độ hoành tráng. Lần này với Vinhomes La Seine quy mô 271 ha và 30 ha dùng cho mảng xanh công viên, chỉ tính riêng mảng xanh đã lớn hơn một số siêu dự án tại Sài Gòn, nơi đây sẽ được coi là lá phổi xanh cho toàn khu vực và Vinhomes La Seine sẽ là dự án tiêu biểu của năm sắp chào bán,hứa hẹn sẽ lập nên nhiều kỷ lúc mới và lại đón lượng lớn khách hàng quan tâm dự án.


Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu Nội địa với vốn hóa Thị trường lớn nhất, triển khai thành công nhiều dự án, được coi là Các siêu dự án, Các kỳ vỹ tạo dựng cuộc sống, nâng tầm Nội địa, như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River… đã trở thành thương hiệu uy tín bậc nhất Nội địa, ngay từ khi có thông tin thì nhiều nhà RÓT VỐN SINH LỜI đã tìm chạy tới sàn Thị trường bất động sản Đất Vàng Group để tìm thông suốt thông tin về siêu dự án biệt thự sinh thái này.Mong muốn của Người mua nhà là được Chọn Các căn Quy hoạch đẹp cùng với việc RÓT VỐN SINH LỜI số lượng nhiều, chính vì vậy tuy chưa chào bán nhưng số lượng khách Chọn chạy tới dự án này đã đạt chạy tới con số khủng, kỳ vọng về một đợt mở bán thành công rực rỡ của Dự án Vinhomes La Seine Quận 9.

Nhiều khách hàng đầu tư ngay từ bây giờ đã hỏi thông tin về siêu dự án Vinhomes La Seine , đây là siêu dự án mà Vingroup muốn phát triển mạnh tại quận 9, kỳ vọng biến nơi đây thành một thành phố xanh rộng nhất và hiện đại nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, với giá trị đầu tư dự kiến khoảng 20 tỷ , thôi thúc nhiều đại gia thích thú với nơi ở nơi đây, đây được coi là thời điểm đầu tư thuận lợi với giá mua vào khi Vingroup chào bán luôn luôn là một mức giá cực kỳ hấp dẫn cho nhà đầu tư, thương vụ chắc chắn mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ.

Hiện tại các nhà đầu tư đang tham gia đầu tư vào các dự án lớn như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, River City, Hà Đô Centrosa, Palm City… đây là các dự án mà nhà đầu tư đã và đang sinh lời, bài toán tiếp theo là đầu tư vào nơi đâu tiếp khi số tiền nhàn rỗi vẫn còn nhiều đối với nhà đầu tư, lựa chọn đất nền quận 9 cũng như đầu tư vào biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine là giải pháp cực kỳ hữu hiệu trong bối cảnh tình hình thị trường hiện nay.