Chủ đầu tư Phát Đạt mớ bán căn hộ The EverRich Infinity Quận 5

Chủ đầu tư Phát Đạt mớ bán căn hộ The EverRich Infinity Quận 5

Căn hộ The Everrich Infinity thiết kế theo mô hình compound khép kín như một resort. Tại The EverRich Infinity cư dân sinh sống sẽ được sự yên bình, tĩnh tại mà ta không dễ tìm thấy giữa trung tâm Sài Gòn sầm uất. Đó là những lối vào với hàng cây xanh mát, toàn bộ khuôn viên được phủ kín bởi giàn dây leo, cùng thác nước chảy róc rách không ngừng,… Nơi đây, cư dân sẽ tìm thấy chốn bình yên, thư thái tận hưởng sắc màu của cuộc sống tươi đẹp, tạm lánh xa những xô bồ, tấp nập của thành phố.

Căn hộ The Everrich Infinity

Căn hộ The Everrich Central là dự án căn hộ kết hợp văn phòng cao cấp tại trung tâm Thành phố, tọa lạc tại địa chỉ 290 An Dương Vương, quận 5, TPHCM (trước đây là văn phòng của Bộ Công An), con đường đẹp và giá trị nhất khu An Đông (Liền kề trường Đại học Sư phạm, đối diện Đại học Sài Gòn), nơi buôn bán làm ăn sầm uất bật nhất Sài Gòn và là nơi giao thoa giữa các Quận 1, 3, 5, 10, 8 … The EverRich Central là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu vực cửa ngõ Quận 1 đi về hướng quận 5 và qua trung tâm Sài Gòn Chợ Lớn.

liên kết vùng Căn hộ The Everrich Infinity

Dự án căn hộ The Everrich Central cao 25 tầng, bao gồm khoảng gần 500 căn hộ diện tích từ 70 đến hơn 100m2 và hơn 280 căn hộ văn phòng có diện tích từ 29 đến 35m2. Các tiện ích phục vụ cộng đồng cư dân cao cấp đầy đủ, riêng biệt với an ninh nội khu tuyệt đối an toàn (có 1 cổng vào và 1 cổng ra)…

Sống trong căn hộ cao cấp The EverRich Infinity cư dân có thể tận hưởng các dịch vụ cao cấp ngay trong nội khu như: nhà hàng, café, gym, vui chơi giải trí, spa thư giãn, siêu thị… Tất cả được đầu tư để sẵn sàng phục vụ nhu cầu đa dạng của các chủ nhân thành đạt.

không gian sống trong Căn hộ The Everrich Infinity

 

Chủ đầu tư Phát Đạt mớ bán căn hộ The EverRich Infinity Quận 5
Đánh giá bài viết
Gọi ngay