Căn hộ M-One Nam Sài Gòn sắp ra mắt tại Quận 7

Căn hộ M-One Nam Sài Gòn sắp ra mắt tại Quận 7

Dự án đẳng cấp nhất khu vực Tân Kiểng quận 7 với đầy đủ tiện ích cao cấp, đặc biệt với thương hiệu nổi tiếng Masteri đã được khẳng định tại Thảo Điền Quận 2, đây là dòng căn hộ cao cấp, làm mới hoàn toàn cách nghĩ của quý khách hàng về khu vực đường Bế Văn Cấm – Trần Xuân Soạn, Tân Kiểng, Masteri Quận 7 hay cụ thể hơn là căn hộ M-One Nam Sài Gòn như thổi luồng gió mới và lạ hơn vào khu vực quận 7- nơi vốn đã sôi động bậc nhất về bất động sản trong năm vừa qua.

căn hộ M-One

Nằm tại ngã tư đượng Trần Xuân Soạn và Bế Văn Cấm; mặt view sông kết hợp giao thông thuận tiện thì đây là một trong các vị trí “tuyệt vời” nhất có thể đối với một căn hộ chung cư. Dự án sở hữu các yếu tố “gần chợ, gần sông” , view đẹp, gió mát, giao thông dễ dàng, đường xá hạ tầng đã hiện hữu cùng hệ thống tiện ích bủa vây dày đặc; nếu có chê thì chỉ là con đường tiếp cận dự án hay xảy ra kẹt xe mà thôi. Quy mô xây dựng của dự án chưa được công bố chi tiết, theo dữ liệu lịch sử mà REIC có thì khu đất của dự án này rộng khoảng 5.491 m2, trước đây được phê duyệt cho xây dựng tối đa 22 tầng. Dự án dự kiến sẽ có khoảng 963 căn hộ diện tích từ 58 m2 – 93 m2 bao gồm từ 2-3 phòng ngủ.

vị trí dự án căn hộ M-One

Đặc biệt với mức giá bán căn hộ M-One Quận 7 dễ chịu ( chỉ từ 1,3 tỷ ) cho căn hộ 2 phòng ngủ ngay tại vị trí ven sông thì sức hấp dẫn của dự án rất khó chối từ. Đây là cơ hội không thể bỏ qua dành cho các nhà đầu tư, đặc biệt là vào thời điểm sắp mở bán của dự án vào ngày 9/1/2016 sắp tới. Khi mà mức giá là tốt nhất và hứa hẹn sẽ tăng “phi mã” như trường hợp của Masteri Thảo Điền.

tiện ích đẳng cấp tại căn hộ M-One

Chắc chắn một không gian sống xanh cùng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế sẽ làm hài lòng mọi cư dân. Đó chính là mục tiêu mà chủ đầu tư hướng tới và biển khu đô thị M-One trở thành một khu đô thị xanh, một khu đô thị đẳng cấp hiện đại, một nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho mọi gia đinh Việt.

Căn hộ M-One Nam Sài Gòn sắp ra mắt tại Quận 7
Đánh giá bài viết
Gọi ngay