Mở bán dự án căn hộ Lavita Garden Quận Thủ Đức

CĐT Hưng Thịnh đã cho giữ chỗ chính thức xin liên hệ 0905.222.379 PKD


Căn hộ Lavita Garden chính thức công bố vào thị trường bất động sản. Một trong những căn hộ được chờ đón nhất năm 2015 do Hưng Thịnh tự hào là đơn vị chủ đầu tư dự án ,với giá thành hấp dẫn cùng những ưu đãi hấp dẫn căn hộ hứa hẹn sẽ là dự án mang lại nơi an cư tốt nhất cho người dân.

căn hộ Lavita Garden

Căn hộ LAVITA GARDEN gồm 2 tòa nhà cao 19 tầng với 648 căn hộ được qui hoạch tiện ích khá bài bản có thể  sánh tầm với các căn hộ cao cấp. Đây là sự đúc kết của một quá trình nghiên cứu và chọn lọc khoa học từ vật liệu, chất liệu đến quy hoạch tổng thể về không gian, không gian chi tiết, chú trọng đến không cách sống của những đối tượng khác nhau .Với hệ thống tiện ích như trung tâm thương mại , phòng tập thể dục , GYM , hồ bơi giữa căn hộ.

dự án Lavita Garden

Căn hộ Lavita Garden liền kề khu vực phát triển khá tốt như khu hành chánh thành phố Hồ Chí Minh Quận 2 thêm vào đó là việc hạ tầng cơ sở của khu vực này rất tốt. Tiện ích căn hộ Lavita Garden Quận Thủ Đức khá vượt trội so với sản phẩm cùng phân khúc khác.

chung cư Lavita Garden

Sự nổi trội với mật độ xây dựng thấp chỉ có 35,3% , Lavita Garden đã tận dụng rất nhiều khoảng không gian để tạo mãng xanh, môi trường sống trong lành cho cư dân. Đặt biệt về an ninh cũng được chủ đầu tư Hưng Thịnh chú trọng ,bảo vệ 24/24 với hệ thống camera giám sát và thẻ từ cho cư dân.

dự án căn hộ Lavita Garden

Theo quy hoạch chung của quận thủ đức và quận 9 thì căn hộ LAVITA GARDEN với 4 mặt tiền được kết nối với vành đai số 3 , mặt tiền 60 m đoạn từ xa lộ hà nội ( ngã tư bình thái ) tới đường tân sơn nhất - bình lợi. Đồng thời, căn hộ Lavita Garden còn kết nối với ga số 10 - GA BÌNH THÁI ( lavita station ) của tuyến metro bến thành suối tiên ( chỉ cách 1 phút) . Theo kế hoạch tuyến metro sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017 . Do đó việc di chuyển của khu dân cư LAVITA GARDEN vào trung tâm thành phố sẻ được thuận tiện và kinh tế hơn.

căn hộ chung cư Lavita Garden

Qúy khách có nhu cầu xem nhà mẫu và mua căn hộ 
vui lòng liên hệ PKD Chủ Đầu Tư để nhận giá chính xác 

Hotline: 0905.222.379

căn hộ Lavita Garden Hưng Thịnh, căn hộ Lavita Garden thủ đức


Các bài viết khác: