Bán đất nền tại phường Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai

Bán đất nền, sổ riêng, chỉnh chủ, giá rẻ tại phường Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai

Cần bán một số dự án đất nền, đất liền kề, đất dự án chính chủ bán, giá rẻ, vị trí đẹp, đường rộng, gần khu công nghiệp, dân cư đông đúc,… Tiện làm nhà ở, khu nghỉ dưỡng, cửa hàng buôn bán, kinh doanh giải trí,…  dẫn đi xem đất, thông tin giấy tờ cụ thể và trực tiếp ký kết hợp đồng mua bán nhanh nhất.

bán nhà ở đồng nai

ìm hiều thêm về phân khúc đất nền thuộc phường Trảng Dài
Nằm ở ngoại ô, phường Trảng Dài cách trung tâm thành phố Biên Hòa 05 km về phía Đông, dọc theo tuyến Quốc lộ 1 thông suốt Bắc Nam. Trảng Dài là phường có diện tích lớn của thành phố Biên Hòa với số dân khoảng 70.000 người, chủ yếu là dân nhập cư ở các vùng Miền Bắc, Miền Trung, dân cư đến đã biến vùng đất xưa là rừng thành khu dân cư sầm uất đông vui, giúp cho TP Biên Hòa có nguồn nhân lực dồi dào để phát triển. (theo wikipedia.org/wiki/Trảng_Dài)

Phân khúc đất nền ven TP.HCM thời gian gần đây đã diễn ra nhiều động thái lạ. Sự nhộn nhịp trước đây tại thị trường Bình Dương đang chuyển dịch sang Đồng Nai với sự tham gia của nhiều chủ đầu tư, môi giới có tiềm lực.

Nằm ở vị trí chiến lược của vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam nhưng cơ sở hạ tầng của Đồng Nai vẫn chưa phát triển đồng bộ. Thách thức cho các nhà chức trách cũng là cơ hội để bất động sản khu vực này gia tăng giá trị đúng với tiềm năng.

Theo chuyên gia kinh tế, Tiến sỹ Lê Bá Chí Nhân, lực lượng môi giới tiếp xúc hàng ngày với những nhà đầu tư từ tổ chức đến cá nhân. Có thể nói không ai khác, chính các nhà môi giới là người cảm nhận “hơi thở” thị trường sớm nhất. Trong các chu kỳ phát triển bất động sản, thị trường nào càng có nhiều sự cạnh tranh từ các nhà môi giới thì càng có nhiều cơ hội cho nhà đầu tư cá nhân. Với bối cảnh mặt bằng lãi suất huy động thấp và có chiều hướng giảm như hiện nay, bất động sản trở thành kênh đầu tư sinh lợi an toàn được nhiều người lựa chọn.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, TGĐ Công ty địa ốc Kim Oanh lý giải, chiến lược đón đầu hạ tầng đã được các nhà đầu tư cá nhân nắm bắt khi kết nối từ TP.HCM qua cửa ngõ phía Đông với Đồng Nai có chuyển biến tích cực. Mặt khác, Đồng Nai có vị trí kết nối quan trọng giữa TP HCM với các tỉnh Thành miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên, Bà Rịa – Vũng Tàu, lại được quy hoạch hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại: Đường thủy, đường cao tốc, đường sắt, sân bay quốc tế. Đây là những lợi thế khác biệt giúp cho thị trường bất động sản Đồng Nai thanh khoản tốt thời gian vừa qua.

Bán đất nền tại phường Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai
Đánh giá bài viết
Gọi ngay