Chó vui mừng nhận ra chủ sau 6 năm xa cách

Ngày 9/6, David Herrera (29 tuổi, đến từ California, Mỹ) chia sẻ lên Facebook cá nhân video quay cảnh anh gặp lại chú chó dò bom tên Kash - con vật từng được anh huấn luyện cách đây 6 năm.

Trong video, chú chó Kash liên tục vẫy đuôi, nhảy lên tíu tít khi gặp lại chủ cũ của mình. Kash hiện nay được 9 năm tuổi, con vật bị mù một phần nhưng vẫn nhận ra chủ cũ nhờ ngửi mùi cơ thể.

Video đang nhận nhiều quan tâm từ cộng đồng. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự xúc động khi chứng kiến cảnh gặp gỡ của chàng trai Mỹ và chú chó dò bom.

"Tình bạn của họ thật là đẹp, dù xa nhau bao lâu cũng không thể quên. Chú chó đã để lại cho tôi suy nghĩ về tình bạn giữa con người với con người trong cuộc sống hiện tại", Facebooker Trâm Anh nói.

David Herrera là huấn luyện viên thuộc lực lượng thủy quân lục chiến Mỹ. Tháng 5/2010, anh nhận huấn luyện Kash các kỹ năng dò bom IED tại Nam Carolina (Mỹ). Năm 2011, Kash được một người khác huấn luyện. 

Trước đó, một con chim ưng khổng lồ cũng bay về cảm ơn Edgar (chủ một trang trại ở Argentina), người đã cứu mạng con vật lúc nó bị thương. 

>> Xem thêm: Bẫy được rắn gần 2 mét cạnh trung tâm thương mại

Xuân Trang

Video được xem nhiều: Dân Phú Yên lao xuống biển cứu ba nữ sinh Đắk Lắk đuối nước

Bẫy được rắn gần 2 mét cạnh trung tâm thương mại
Bẫy được rắn gần 2 mét cạnh trung tâm thương mại cho-vui-mung-nhan-ra-chu-sau-6-nam-xa-cach-1
cuu-ba-nu-sinh-dak-lac-duoi-nuoc-khi-tam-bien-o-phu-yen
Bẫy được rắn hổ mang gần 2 mét ngay giữa Hà Nội u20-viet-nam-duoc-da-world-cup-van-mat-long-khan-gia-1

Chia sẻ video, bài viết của bạn tại đây.

Nguồn: vnexpress.net