Không ít lần hot girl ngực khủng Mon2k để lộ những hình ảnh vô cùng nhạy cảm khiến dân mạng không biết phải nói gì.

Nhắc đến Monk2 – Trần Ngọc Ánh chắc hẳn ai cũng sẽ tự động nhớ ngay đến cô nàng hot girl ngực khủng lắm thị phi. Mon2k từng nhiều lần chia sẻ trên trang cá nhân những bộ ảnh nude, khoe thân thể nửa kín nửa hở khiến dân mạng không thể không chú ý.

Vì thế mà Mon2k đã trở thành một trong những cô nàng hot girl hot nhất mạng xã hội với số người theo dõi tăng nhanh chóng mặt. Mỗi lần Mon2k livestream trên trang cá nhân đều có hàng trăm nghìn lượt xem. Đặc biệt là mới đây, cô nàng hot girl này đã gây chấn động cộng đồng mạng khi vô tư ngủ quên trong lúc livestream, để lộ khoảnh khắc nhạy cảm trước bàn dân thiên hạ.

Phong cách thời trang hở hang gợi cảm từ lâu đã là đặc trưng của cô nàng hot girl ngực khủng Mon2k

Vì livestream trước lúc đi ngủ nên Mon2k ăn mặc khá thoải mái. Cô diện một bộ đồ ngủ vô cùng gợi cảm, tôn lên vòng một đẫy đà quyến rũ. Tuy nhiên, đang livestream được một thời gian với rất nhiều người xem thì cô nàng này bỗng dưng “lăn ra ngủ”.

Đang livetream giao lưu với người xem thì bỗng nhiên cô nàng lăn ra ngủ.

Lẽ tất nhiên, có rất nhiều người được chứng kiến dáng ngủ tế nhị của Mon2k. Thậm chí, vì ngủ quá say mà cô đã vô tình để lộ cả vòng một.

Trước sự cố này, nhiều người tỏ vẻ đồng cảm với Mon2k vì có lẽ cô làm việc mệt mỏi nên mới ngủ quên trong lúc livestream. Tuy nhiên cũng có không ít dân mạng chỉ trích cho rằng cô nàng có thể ngừng livestream ngay khi buồn ngủ.

Mặc dù Mon2k chưa lên tiếng về sự cố này nhưng những hình ảnh Mon2k ngủ quên đến mức “lộ hàng” vẫn khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Thời gian gần đây, Mon2k còn chia sẻ bản thân cô đang theo đuổi sự nghiệp diễn xuất để trở thành diễn viên tài năng.

Ảnh: FBNV

Nghi Ân,theo thethaovaxahoi.vn

Nguồn: tinnongday.com