Hot boy xăm trổ cũng phải chào thua người đàn ông đục lỗ, xăm cả tròng mắt thế này

Hot boy xăm trổ Lê Hoàng Anh từ lâu đã nổi tiếng với cộng đồng mạng là anh chàng sở hữu nhiều hình xăm quái dị nhất. Thế nhưng có lẽ, số hình xăm của Hoàng Anh vẫn chưa là gì so với người đàn ông này.

Anh Matthew Whelan ở Birmingham, Anh được gọi là “ông hoàng” của những hình xăm. Đầu tiên anh chỉ xăm một hình duy nhất ở phía bên cánh tay phải. Tuy nhiên, sau đó giống như mắc phải hội chứng nghiện xăm trổ, anh Matthew đã không ngừng vẽ lên cơ thể mình hàng trăm hình xăm các loại.

xam-tro-blogtamsu-1

xam-tro-blogtamsu-2

xam-tro-blogtamsu-10

Người đàn ông này đã xăm hơn 300 hình xăm lớn nhỏ lên khắp cơ thể.

“Khoảng 8 năm trước, tôi đã phải đấu tranh giành lại sự sống sau khi bị tai nạn nghiêm trọng. Vì thế, tôi quyết định đánh dấu mốc thời gian đáng nhớ đó bằng một hình xăm đầu tiên trên cơ thể”, anh Matthew chia sẻ.

Những hình xăm kín mít trên thân thể mô tả dáng dấp con rồng, cá chép hoặc chỉ đơn giản là những hình ảnh và câu nói có ý nghĩa với bản thân đều được anh Matthew lưu giữ trên cơ thể.

xam-tro-blogtamsu-5

xam-tro-blogtamsu-7

xam-tro-blogtamsu-9

xam-tro-blogtamsu-11

Thậm chí, anh còn không ngại chịu đau đớn để đục da, xăm tròng mắt đen xì.

xam-tro-blogtamsu-8

xam-tro-blogtamsu-12

Trước đây, khi chưa xăm hình thì anh cũng có vẻ ngoài hiền lành, điển trai.

Thậm chí, khi đã xăm kín cả cơ thể đến mức không còn một khoảng trống thì người đàn ông này còn quyết định xăm đen tròng mắt và lưỡi. Với nhiều người, phong cách xăm kín mít toàn thân như người đàn ông này có thể là một nghệ thuật nhưng cũng không ít người cho rằng nó trông thật đáng sợ.

Nguồn: News.jarm

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn

Nguồn: tinnongday.com