Hò nhau kéo mẻ cá nặng trĩu, ngư dân chết khiếp khi đổ lưới thấy cảnh tượng này

Nếu nhìn từ xa vẫn chưa thấy gì đáng sợ…

… thì đây là cảnh tượng hãi hùng khi lại gần

Cách đây ít lâu, ngư dân trên vùng biển Bali vừa trải qua một nỗi ám ảnh kinh hoàng khi phải chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Kéo lưới thấy nặng tay, nhiều người toan vui mừng vì nghĩ vừa bắt được mẻ cá nặng, nhưng không phải thế.

Giữa đống cá biển quen thuộc, thi thể của một người đàn ông không một mảnh vải che thân đang trong quá trình phân hủy hiện ra khiến ai cũng chết khiếp. Kinh khủng hơn, trong bụng thi thể đầy cá, chứng tỏ chúng đã ăn hết nội tạng của người đàn ông xấu số này.

Ngư dân đang di chuyển thi thể người đàn ông xấu số ra khỏi mẻ cá

Ngoài hình xăm trên cánh tay, không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào nên danh tính của người đàn ông hiện vẫn là một ẩn số. Do đó, cảnh sát cần có thêm thời gian để làm xét nghiệm, xác định thân nhân của ông ta. Nếu không, người đàn ông xấu số này sẽ được liệt vào danh sách những thi thể vô danh. Bên cạnh đó cũng chưa thể xác định được nguyên nhân gì gây ra cái chết của người đàn ông. Mọi thứ liên quan vẫn còn là một ẩn số chưa có lời giải.

Sự việc này đã gây chấn động dư luận trong suốt một thời gian dài. Còn với các ngư dân có mặt trên tàu lúc đó, cảnh tượng ấy sẽ mãi là ký ức ám ảnh đến trọn đời.

Nguồn Daliu

Theo Nhật Linh

Nguồn: tinnongday.com