Những hoạt động bổ ích tại trại hè Asian School

Trại hè truyền thống “Summer Camp 2017" của Trường Quốc tế Á châu (Asian School) năm nay sẽ kéo dài 6 tuần, bắt đầu từ ngày 15/6. Đại diện trường cho biết, tất cả giáo viên nước ngoài, các huấn luyện viên nổi tiếng đã sẵn sàng nhập cuộc, giúp học sinh phát triển tư duy và trí sáng tạo của riêng mình.

nhung-hoat-dong-bo-ich-tai-trai-he-asian-school

Bé mặc trang phục truyền thống và tìm hiểu văn hóa các vùng miền.

Khóa hè chọn lọc các nội dung giảng dạy từ chương trình học quốc tế hiện nay của trường. Tất cả dự án học thuật, sinh hoạt câu lạc bộ, vui chơi ngoại khóa, trải nghiệm xã hội... được thực hiện bằng tiếng Anh, phù hợp từng lứa tuổi và sở thích của học sinh. Mục tiêu nhằm giúp trẻ rèn luyện kỹ năng Anh ngữ học thuật và giao tiếp; cảm thấy học vui vẻ như chơi, tích lũy thêm nhiều kỹ năng sống bổ ích trong hè này.

Dã ngoại miệt vườn trái cây, trải nghiệm một ngày làm nông dân... đều nằm trong chuỗi sự kiện ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng. Trẻ còn được tìm hiểu các dân tộc Việt Nam, xem phim bom tấn, tham dự lễ hội đồ chơi, thưởng thức tiệc buffet, tự do lựa chọn các môn thể thao theo sở thích (bóng đá, bóng rổ, cầu lông, tennis…).

nhung-hoat-dong-bo-ich-tai-trai-he-asian-school-1

Hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ tại công viên.

Các ca sĩ, nhạc sĩ, huấn luyện viên múa nổi tiếng sẽ trở thành thầy cô trực tiếp dạy các em tập nhảy và luyện hát trong tiết học Dance class, Summer music và Summer sports.

Đặc biệt, trẻ được thỏa sức tìm tòi và sáng tạo với chương trình “Robot nhí làm nông dân” và dự án “Vòng tuần hoàn của nước”. Việc chính tay lập trình và điều khiển robot là ước mơ của không ít học sinh. Hoạt động này không chỉ truyền thêm đam mê khám phá khoa học, mà còn giúp các em phát triển kỹ năng tư duy, làm việc nhóm.

nhung-hoat-dong-bo-ich-tai-trai-he-asian-school-2

Trẻ chơi và nói chuyện tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

Chị Thanh Thư (quận 7, TP HCM) năm nào cũng cho bé Gia Hân tham dự trại hè truyền thống “Summer Camp". Theo chị, trẻ con phố thị ngày nay thiệt thòi vì thiếu không gian vui chơi và thời gian khám phá thế giới bên ngoài. Thế nhưng sau mỗi lần trở về từ khóa học hè, chị đều thấy con gái vui vẻ, liên miệng kể về những trải nghiệm đáng nhớ, cách bé tự tin múa hát và làm thân với bạn bè. Cô bé trưởng thành hơn về mọi mặt và sẵn sàng bước vào năm học mới.

An San

Trường Quốc tế Á Châu là trường phổ thông liên cấp từ lớp một đến 12 với điều kiện học tập, giảng dạy và chăm sóc hiện đại. Asian School hiện là thành viên chính thức của Hội đồng các trường quốc tế (CIS) - Anh Quốc, đang theo đuổi chương trình kiểm định chất lượng giáo dục của CIS và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền Tây nước Mỹ (WASC).

Khóa hè “Summer Camp 2017” khai giảng từ ngày 15/6 dành cho học sinh của trường, trẻ có nguyện vọng vào Asian School. Đăng ký tại đây hoặc liên hệ 08 3868 0260 - 0983 572 477 (bậc tiểu học IPS); 08 3868 0269 - 0937 018 780 (bậc trung học AHS).

Nguồn: vnexpress.net