"Thót tim" với 7 khách sạn "độc nhất vô nhị" trên đời

"Thót tim" với 7 khách sạn "độc nhất vô nhị" trên đời
 • Tất cả
 • Ngắm nhà hay
 • Nhà xanh
 • Chăm sóc - Tư vấn
 • Phong thủy
 • Quỳnh Trang
 • 12/06/17 05:45
(Emdep.vn) - Dành một kỳ nghỉ trong những khách sạn độc đáo, có 1-0-2 này đúng là trải nghiệm tuyệt vời và khó quên đối với bất cứ du khách nào
 • Bất ngờ nhà ở cho công nhân đẹp chẳng thua khách sạn
 • Nhà tắm đẹp như khách sạn 5 sao nhờ các mẹo nhỏ này
 • Ngôi nhà của bạn sẽ trông "sang chảnh" như khách sạn nếu được cải tạo theo cách này
 • Loạt mẹo vặt "phù phép" phòng tắm nhà bạn sáng loáng như khách sạn 5 sao

20 khách sạn có thiết kế độc đáo nhất thế giới

Khách sạn bong bóng này được thiết kế ra để du khách có thể thoải mái tận hưởng ánh sáng mặt trời qua chất liệu tường đàn hồi ngăn tia cực tím xâm nhập. Hơn thế, bức tường trong suốt này của khách sạn còn có thể ngăn côn trùng và cân bằng độ ẩm cực kỳ tốt. Khách sạn cũng được trang bị thêm kính thiên văn để bạn có thể ngắm sao và tận hưởng một đêm "ngàn sao" thật đáng nhớ.

20 khách sạn có thiết kế độc đáo nhất thế giới

Khách sạn này thực tế là một chiếc ca bin nổi trên biển. Những căn phòng của khách sản cách bờ biển 250 m. Ở trong khách sạn này, bạn có thể thư giãn với một ly cocktail trong tay và ngồi ngắm sao vào ban đêm. Thông qua các cửa sổ lớn trong phòng ngủ dưới nước, bạn có thể quan sát cuộc sống của cá, sứa biển và mực ống.

20 khách sạn có thiết kế độc đáo nhất thế giới

Khách sạn lạ thường này có 74 phòng, trong đó có 25 phòng nằm bên dưới mặt biển 15 m. Những phòng khác được xây dựng trên các bến tàu ngay trên mặt nước. Trong khi thư giãn trong phòng khách sạn, du khách có thể quan sát cuộc sống của các sinh vật biển bằng cách bật một nguồn ánh sáng đặc biệt thu hút chúng bơi gần vào cửa sổ.

20 khách sạn có thiết kế độc đáo nhất thế giới

Khách sạn sang trọng này nằm ngay dưới ngọn đồi Lapland và có vị trí lý tưởng giúp du khách có thể dễ dàng quan sát Đèn Northern Lights và ghé thăm ngôi làng của ông già Noel.

20 khách sạn có thiết kế độc đáo nhất thế giới

Khách sạn này được cải tạo từ một chiếc máy bay Boeing 747-212B jumbo của một công ty Thụy Điển bị phá sản vào năm 2002. Khách sạn có 29 phòng, được đặt tại lối vào sân bay Stockholm. Từ khách sạn đặc biệt này, bạn có thể nhìn ra toàn cảnh sân bay. 

20 khách sạn có thiết kế độc đáo nhất thế giới

Khách sạn đặc biệt này có 3 phòng nằm ở độ cao 120 m so với mặt đất thung lũng Thiêng của Cusco, Peru. Thiết kế độc đáo của khách sạn cho phép du khách chiêm ngưỡng toàn cảnh thung lũng dưới chân. Nhiều du khách đã nhận xét rằng, ở khách sạn này đúng là một cuộc phiêu lưu thực sự. 

 khách sạn có thiết kế độc nhất vô nhị

Khách sạn sang trọng có thiết kế độc nhất vô nhị này cao 27 tầng và có những căn phòng dưới nước tạo thành một hình bầu dục hoàn chỉnh. Đây là một trong 10 khách sạn đắt đỏ nhất trên thế giới.

Quỳnh Trang/Theo Brighside

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  [email protected]
Hotline: 0914926900

 

Nguồn: emdep.vn