Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tổ chức thi tốt nghiệp Đại học Thanh nhạc K5

Tham dự kỳ thi, các sinh viên phải trải qua hai phần thi, đó là phần thi kỹ thuật thanh nhạc, ở chủ đề này, các thí sinh sẽ hát với phần đệm của đàn piano và phần thi thực hành biểu diễn, để đánh giá kĩ năng trình diễn trên sân khấu của từng em.

Các thí sinh tham dự kỳ thi theo 3 phong cách đó là cổ điển, dân ca và nhạc nhẹ (ca khúc mới).

Trải qua các phần thi, nhìn chung các em đều nỗ lực hết sức mình để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi Tốt nghiệp Quốc gia, lớp đào tạo trình độ Đại học Thanh nhạc có hai thí sinh đạt điểm xuất sắc và hai em đạt điểm giỏi, lớp trung cấp cũng có hai thí sinh đạt điểm xuất sắc. Có thể thấy, để đạt được kết quả trên, trước tiên đó là sự đầu tư, nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Khoa Thanh nhạc. Bên cạnh đó cũng phải kể đến sự phối hợp chặt chẽ, sát sao của Khoa, của các giáo viên đối với từng em sinh viên. Hai phần thi đều có những bước tiến bộ lớn từ nội dung cho đến hình thức, từng cá nhân đã nỗ lực hết sức, đồng hành cùng nhau trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi. 

Khoa thanh nhạc là một trong những khoa mũi nhọn của Nhà trường trong việc chú trọng dạy người, dạy nghề, góp phần khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của Khoa Thanh nhạc nói riêng và Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội nói chung, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quân đội và xã hội, xứng đáng là đơn vị đào tạo về nghệ thuật hàng đầu của Quân đội.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi thi Tốt nghiệp Quốc gia của Khoa thanh nhạc:

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Các tiết mục trình diễn tại đêm thi

Tin, ảnh: MINH ANH

Nguồn: www.qdnd.vn