Vợ chồng Beyoncé và Jay Z vừa đón cặp sinh đôi chào đời

Nhiều trang báo uy tín mới đây đã xác nhận tin Beyoncé và Jay Z đã chào đón một cặp sinh đôi. Nguồn tin của People cho hay: "Bey và Jay đang rất vui, họ đã chia sẻ tin này cho bạn bè và người thân".

Vợ chồng Beyonce và Jay-Z vừa đón cặp sinh đôi chào đời.

Thông tin này hoàn toàn có cơ sở bởi cách đây vài ngày Jay Z đã từ chối xuất hiện tại một sự kiện ca nhạc ở New York vào ngày 15/6. Cũng trong mấy ngày qua, em gái của Beyonce đã xuất hiện tại một bệnh viện ở Los Angeles. Có ý kiến cho rằng, cô tới thăm chị gái ở bệnh viện sau khi Beyonce sinh nở.

Tuy nhiên, cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn chưa hé lộ ngày sinh hay giới tính cụ thể của hai con. Trước đó, Jay Z và Blue Ivy - con gái đầu lòng của cặp sao được nhìn thấy xuất hiện tại một bệnh viện hôm 15/6.

Hồi tháng 2, ngôi sao 36 tuổi đăng tin vui thông báo đến mọi người kèm theo bức ảnh bầu quyến rũ: “Chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người tình yêu và hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi đang có niềm hạnh phúc nhân đôi. Gia đình chúng tôi vô cùng vui sướng vì sắp chào đón thêm hai thành viên mới. Xin cảm ơn những lời chúc phúc của các bạn”.

Gia đình Beyonce và Jay Z hạnh phúc khi có thêm 2 thành viên mới

Beyonce và Jay Z kết hôn vào năm 2008 sau 5 năm hẹn hò và đã có một cô con gái 5 tuổi. Cặp đôi xác nhận thông tin họ sắp có thêm hai thành viên mới trong gia đình vào sự kiện ca nhạc hồi tháng 2/2017.

Trong thời gian mang bầu, Beyonce vẫn tham gia một số sự kiện ca nhạc, trình diễn hay chụp ảnh thời trang. Hiện tại, lực lượng an ninh quanh bệnh viện ở Los Angeles đang được tăng cường nhằm bảo vệ hình ảnh và sự an toàn cho nữ ca sĩ nổi tiếng và hai đứa con mới chào đời của cô.

Nguồn: tinnhac.com