Niall Horan cảm thấy trống rỗng khi One Direction ngừng hoạt động

Kể từ khi Zayn Malik rời One Direction, một thành viên khác của nhóm cũng gây được ấn tượng không kém chính là Niall Horan. Đối với anh, 5 năm gắn bó với 1D là một vòng tròn khép kín: Phát hành một album mỗi năm, sau đó là vừa đi tour để quảng bá cho album mới vừa sáng tác và thu âm cho album tiếp theo trên đường đi.

Niall Horan cảm thấy trống rỗng khi One Direction ngừng hoạt động

Niall Horan cảm thấy trống rỗng khi One Direction ngừng hoạt động

Còn bây giờ, việc không còn hoạt động cùng 1D như trước làm Niall cảm thấy trống rỗng. “Bây giờ và cả sau này, lúc nào tôi cũng kiểu như “Chết tiệt, mọi người đâu hết cả rồi?”. Có những lần tôi đang ngồi ở sân bay, họ gọi đến tên chuyến bay của tôi, và tôi đã không đứng lên ngay lập tức, vì tôi nghĩ rằng mình vẫn còn phải đợi... Louis đi vệ sinh”.

Niall hiện vẫn giữ liên lạc với Liam và Louis, dù sau đó vào năm 2015, có lần Liam thừa nhận anh còn không có nổi số điện thoại của các thành viên. Anh cũng cho biết nhờ duy trì việc liên lạc thường xuyên nên các single mới của cả 4 người đều không bị trùng ngày ra mắt.

Đặc biệt, chỉ trong vòng 2 tháng trở lại đây, các chàng trai đã nối đuôi nhau ra mắt các sản phẩm solo mới như "Just Hold On" của Louis, "Sign of the Times" và "Sweet Creature" của Harry, "Slow Hands" của Niall mới ra tuần qua và "Strip That Down" của Liam Payne.

Niall cũng đã mua quà đầy tháng cho con trai Liam nhưng chưa thể đến tặng vì lịch trình chưa cho phép. Anh chàng còn có kế hoạch đi thăm Harry khi Harry ở lại thành phố hẳn một tuần để trình diễn tại The Late Late Show.

Niall Horan cảm thấy trống rỗng khi One Direction ngừng hoạt động

Anh đang ấp ủ rất nhiều sản phẩm âm nhạc mới trong năm nay

Hiện tại, anh chàng đang ấp ủ rất nhiều dự án âm nhạc mới, nhất là sau quyết định rời hai hãng ghi âm Syco và Columbia Records để ký hợp đồng album đầu tay mới với Capitol Records, một hãng ghi âm dưới trướng Unversal Music.

Nguồn: tinnhac.com