Những ông bố nổi tiếng nhất showbiz US-Uk

Louis Tomlinson

Chàng trưởng nhóm One Direction là người đầu tiên trong nhóm được làm bố .Anh chàng chào đón con trai của mình Freddie Reign vào ngày 21 tháng 1 năm 2016.Louis đã nhiều lần nói rằng anh ấy mong muốn có thêm nhiều đứa trẻ trong tương lai!

Louis đang ân cần chăm sóc Freddie

Liam Payne

Một thành viên khác của One Direction cũng có vinh hanh được làm cha đó chính là Liam . Anh chàng "Strip That Down " đã gần như không nói nên lời khi giữ cậu bé quý giá của mình trong một bức ảnh ấm áp mà anh đã chia sẻ trên Instagram

Ảnh chụp với con trai của mình mà Liam đã chia sẻ trên Instagram

Kanye West

Mặc dù là một người có tai tiếng nhưng Kanye vẫn hạnh phúc bên tổ ấm của mình cùng cô vợ Kim Kardashian và hai đứa con Saint West và  North West.

Gia đình nhà West đang biến con đường trở thành sân khấu riêng của mình 

John Legend

Đây là năm thứ 2 John đón ngày của Cha bên cô gái nhỏ của mình.Ca sĩ R & B và vợ Chrissy Teigen chào đón con gái Luna Simone Stephens ra đời vào ngày 14 tháng 4 năm 2016 bên gia đình và bạn bè

Gia đình nhà John Legend bên cô con gái mới sinh

Adam Levine

Giọng ca chính của Maroon 5 đã vô cùng hạnh phúc khi cùng cô vợ thiên thần Victoria’s Secret Behati Prinsloo đón con gái đầu lòng chào đời vào ngày 21/9/2016. Anh thậm chí còn khoe bé Dusty Rose khi đi nhận ngôi sao của mình ở Đại lộ Danh Vọng.

Adam cùng con gái và vợ chia sẻ khoảnh khắc nhận sao tại Đại Lộ Danh Vọng

Nick Carter

Anh chàng cựu thành viên của nhóm Backstreet Boys đã chào đón con trai bé bỏng Odin Reign Carter của mình vào ngày 19 tháng 4 năm 2016 .

Hình ảnh Nick đang cho cậu con trai của mình uống sữa

Kevin Jonas

Anh cả của nhóm nhạc gia đình Jonas Brothers đang sống vô cùng hạnh phúc cùng với cô bé Alena Rose đáng yêu của mình. Hy vọng cô bé có thể thừa hưởng những kỹ năng guitar tuyệt vời từ bố mình

Kevin đang âu yếm nhìn cô công chúa của mình ngủ

Chris Brown

Tuy chỉ là con riêng với người yêu cũ Nia Guzman nhưng Chris Brown vẫn yêu thương và chăm sóc bé Royalty chu đáo. Anh thậm chí còn đưa hình ảnh của bé lên cả bìa album của mình .

Chris Brown chụp ảnh bìa cho album cùng cô con gái Royalty

Usher

Huấn luyện viên The Voice đã giành quyền nuôi 2 đứa con trai vào năm 2013 và đang chăm sóc tốt cho Usher V và Naviyd.

Có khi nào Usher đang bàn chiến thuật cùng 2 cậu con trai của mình chăng ?

Eminem

Mặc dù phải mất  Eminem đã tốn một khoản tiền gần 500.000 USD kèm theo những quyền lợi và trợ cấp để có quyền nuôi Hailie nhưng đối với anh chỉ cần Hailie là đủ .Eminem còn là bố của 2 đứa trẻ được nhận nuôi từ trại mồ côi .

Ảnh chụp lúc bé của Hailie và bố của mình Eminem 

Jay Z

Phu quân của Queen Bee Beyonce cũng đang rất hạnh phúc khi sắp được đón 2 đứa con song sinh của mình sau đứa con gái đầu lòng Blue Ivy Carter ra đời vào năm 2012 .

Blue Ivy trông rất sành điệu khi ở bên Jay-Z

Nguồn: tinnhac.com