Mang hoa đến chúc mừng, bạn thân vô tình làm lộ giới tính cặp song sinh của Beyoncé

Sau khi tin tức về việc vợ chồng Beyoncé - Jay Z vừa đón cặp song sinh chào đời lan truyền trên khắp khác mặt báo, mới đây một người bạn của Beyoncé đã vô tình làm lộ giới tính của hai nhóc tì mới sinh.

Mang hoa đến chúc mừng, bạn thân vô tình làm lộ giới tính của con Beyoncé

Hai quả bóng bay có in dòng chữ "Baby Girl" và "Baby Boy" trên tay người phụ nữ

Cụ thể, khi cô này đến bệnh viện thăm nữ ca sĩ "Formation" đã mang theo chùm bóng bay lớn màu hồng và màu xanh để tặng hai bé. Mặc dù cặp sao chưa chia sẻ bất kỳ thông tin gì về cặp song sinh mới chào đời nhưng mọi người đều đoán chắc rằng Beyoncé đã sinh một tiểu công chúa và một tiểu hoàng tử.

Hôm 18/6, cha của Beyonce gửi lời chúc mừng các cháu ngoại trên mạng xã hội. Ông Mathew Knowles viết trên Twitter: "Chúc mừng sinh nhật cặp song sinh! Yêu các cháu, ông ngoại". Ngoài ra, ông Mathew còn khoe tin vui trên Twitter với bức ảnh bóng bay rực rỡ kèm theo dòng chú thích: "Bọn trẻ đã ở đây! #beyonce #sinh đôi#jayz #chúc mừng sinh nhật".

Mang hoa đến chúc mừng, bạn thân vô tình làm lộ giới tính con mới sinh của Beyoncé

Hình ảnh cha Beyocce chia sẻ trên mạng

Trong cùng ngày, bà Gloria Carter cũng đã tới thăm con dâu và các cháu nội trong bệnh viện. Bà đeo khẩu trang, đi một mình để tránh gây chú ý. Trên Instagram cách đó vài tháng, mẹ của Beyoncé từng bày tỏ: “Ôi tôi không phải giữ bí mật thêm nữa. Tôi hạnh phúc quá. Chúa ban phước lành cho cặp song sinh”.

Cặp song sinh này được cho là chào đời ngày 12/6 tại Trung tâm Y tế chất lượng cao UCLA nhưng thông tin được giữ kín tới gần một tuần sau đó. Mãi đến cuối tuần vừa rồi, thông tin chính thức mới được báo chí công bố.

Mang hoa đến chúc mừng, bạn thân vô tình làm lộ giới tính con mới sinh của Beyoncé

Bà Gloria Carter đến thăm con dâu và các cháu nội

Hiện tại, Beyoncé và cặp song sinh vẫn lưu lại bệnh viện vì một "vấn đề nhỏ" xuất hiện. Nguồn tin từ TMZ tiết lộ rằng, đội ngũ bác sĩ chăm sóc cho siêu sao âm nhạc cảm thấy không yên tâm khi để mẹ con Beyonce xuất viện nên vẫn giữ lại để theo dõi thêm.

Nguồn: tinnhac.com