Luis Fonsi bênh vực Justin Bieber vụ bị ném chai vì không thuộc lời hit "Despacito"

Cách đây ít ngày, Justin Bieber suýt bị khán giả ném chai trúng đầu khi tham gia biểu diễn tại Summerburst Festival (Stockholm, Thụy Điển). Trong đoạn video quay lại, giọng ca sinh năm 1994 được fan yêu cầu hát ca khúc "Despacito". Tuy nhiên, Justin buộc phải từ chối vì sau khi thu âm xong, anh không còn nhớ nổi lời bài hát.

"Tôi không thể làm được điều đó. Tôi không thuộc lời", Justin nói với các fan hâm mộ. Ngay lập tức, từ phía khán giả, một chiếc chai bay lên gần trúng mặt Justin Bieber. May mắn là anh đã nhanh chóng né được.

Video ghi lại cảnh Justin Bieber bị ném chai vì từ chối hát "Despacito"

Chia sẻ về việc này trong một cuộc phỏng vấn với ABC News radio, Luis Fonsi khẳng định anh không trách cứ chuyện Justin quên lời bản hit latin của mình và mong khán giả hãy thông cảm cho nam ca sĩ người Canada.

"Tôi không trách chuyện cậu ấy quên lời bài hát. Tôi nghĩ chúng ta nên nghĩ thoáng cho Justin một chút bởi đó không phải là ngôn ngữ chính của cậu ấy", Luis chia sẻ. "Chúng ta không thể yêu cầu Justin hát một cách bất thình lình như vậy được".

Luis Fonsi lên tiếng bênh vực Justin Bieber vụ quên lời hit "Despacito"

Luis Fonsi lên tiếng bênh vực Justin vụ không thuộc lời hit "Despacito"

Nam ca sĩ 39 tuổi cũng tiết lộ rằng Justin được hỗ trợ phần lời từ A đến Z trong lúc thu âm. Tuy nhiên, nam ca sĩ người Canada đã chọn cách khó nhất.

"Cậu ấy được quyền chọn thu âm đoạn điệp khúc bằng tiếng Anh. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho Justin. Thế nhưng cuối cùng cậu ấy chịu mất nhiều thời gian hơn để thu âm tiếng Tây Ban Nha vì muốn giữ sự nguyên bản cho ca khúc", anh nói thêm.

Tháng trước, Justin cũng từng gây tranh cãi vì quên lời ca khúc "Despacito" khi đang biểu diễn trong một chương trình tại New York (Mỹ). Thay vào đó, anh chỉ hát cụm từ "blah blah blah" để lấp vào khoảng trống của bài hát. Hành động này của Justin đã bị một số người cho là thiếu tôn trọng và có thể đó là lý do anh từ chối thể hiện phiên bản tiếng latin tại Thụy Điển.

Nguồn: tinnhac.com