Lorde từng lo lắng fan sẽ không thích album mới “Melodrama”

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với trang thông tin The Guardian, Lorde thừa nhận rằng bản thân cô khá lo lắng về phản hứng của fan đối với album mới, “Melodrama”. Mặc dù 2 single mở đường “Green Light” và “Sober” nhận được nhiều nhận xét tích cực từ công chúng, nữ ca sĩ cũng không khỏi bận tâm liệu full album có thành công hay không.

Lorde từng lo lắng fan sẽ không thích album mới “Melodrama”

Lorde lo lắng về phản ứng của người hâm mộ trong lần trở lại này

Giọng ca 21 tuổi chia sẻ: “Nhiều người không hề thích “Green Light” khi họ nghe nó lần đầu tiên. Tôi đã rất thành công với album đầu tay khi tôi còn quá trẻ. Điều đó khiến tôi lo lắng liệu hình tượng lần này của mình có được công chúng đón nhận, liệu họ có muốn tôi quay về dòng nhạc trước đây”.

Chúng ta có thể hiểu được những bận tâm của Lorde là hoàn toàn có cơ sở. Album đầu tay “Pure Heroine” thực sự đã giành được thành công ngoài mong đợi và xếp vị trí thứ 6 trong danh sách những album bán chạy nhất năm 2014. Chính vì thế, nữ ca sĩ càng cảm thấy áp lực hơn khi tung ra sản phẩm lần này.

Lorde từng lo lắng fan sẽ không thích album mới “Melodrama”

Album "Melodrama" được kì vọng là mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp của Lorde

Album “Melodrama” đã được lên kệ vào ngày 16 tháng 6 vừa qua, đánh dấu sự trở lại của Lorde sau 4 năm vắng bóng trên sàn đấu âm nhạc Âu Mĩ. Các bài hát trong album đã nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ. Thậm chí, trang USA Today còn bình chọn “Melodrama” là album nhạc pop xuất sắc nhất năm 2017 tính đến thời điểm hiện tại. Như vậy, việc thay đổi cá tính âm nhạc trong lần trở lại này thật sự là một quyết định đúng đắn của chủ nhân hit “Royals”.

Nguồn: tinnhac.com