Liam Payne mong fan đừng hi vọng về "mối lương duyên" giữa Zayn và 1D

Tất cả những ai yêu mến One Direction đều có chung một thắc mắc về tương lai của nhóm, nhất là sau thời điểm 1D tuyên bố tạm dừng hoạt động để các thành viên tập trung vào sự nghiệp solo. Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Bizarre Life, Liam Payne cho biết các chàng trai chắc chắn sẽ trở lại, nhưng Zayn thì... không.

Liam Payne mong fan đừng hy vọng về "mối lương duyên" giữa Zayn và 1D

Liam Payne cho biết nhiều khả năng Zayn sẽ không tái hợp với 1D

"Zayn không thực sự ủng hộ việc quay lại. Thế nên chắc cũng không có khả năng cậu ấy sẽ trở lại đâu", Liam chia sẻ. "Zayn cảm thấy bị tổn thương và bị khinh miệt theo cách nào đó mà tôi không hiểu. Đó là quyết định của cậu ấy".

Zayn Malik đã rời khỏi One Direction vào tháng 3/2015, một thời gian ngắn trước khi ban nhạc thông báo ngưng mọi hoạt động trong 2 năm. Bất chấp người hâm mộ bàng hoàng, thành viên ban nhạc nổi giận, Zayn vẫn kiên định với lựa chọn của mình.

Chia sẻ về quyết định này của người bạn cũ, Liam cho biết: "Chuyện đó thật sự rất buồn vì One Direction đã là một khoảng thời gian thật sự tuyệt vời trong cuộc đời của tất cả chúng tôi. Mọi chuyện đã rất vui. Tôi không hiểu sao bạn có thể bước ra từ một trải nghiệm như thế và nói những điều mà cậu ấy đôi lúc nói. Chuyện đó thật sự tôi không hiểu được. Nhưng các bạn có câu trả lời rồi đấy".

Liam Payne mong fan đừng hy vọng về "mối lương duyên" giữa Zayn và 1D

One Direction thời còn 5 thành viên

Còn về tương lai của nhóm, khi được một fan hâm mộ đặt câu hỏi trên Twitter rằng: "Liệu One Direction sẽ trở lại với nhau?". Liam vẫn khẳng định rằng: "Tôi chắc chắn 100% rằng chúng tôi sẽ trở lại!".

Liam Payne mong fan đừng hy vọng về "mối lương duyên" giữa Zayn và 1D

Nguồn: tinnhac.com