Kesha dùng âm nhạc để phản kháng lại Dr. Luke

Trong buổi biểu diễn lại sân khấu âm nhạc Firefly Festival ngày 17 tháng 6, Kesha đã cover ca khúc “You Don’t Own Me” của nữ danh ca quá cố Lesley Gore. Hành động này của Kesha chính là sự phản kháng mạnh mẽ đối với Dr. Luke, người bị cô đâm đơn kiện vì đã có hành vi xâm hại tình dục với nữ ca sĩ.

Đến giữa màn trình diễn, Kesha dừng lại và nói với người hâm mộ: “Không ai có thể chiếm hữu bạn, dù cho họ có làm gì hay nói gì. Bởi vì khi họ sở hữu bạn, họ có thể điều khiển hạnh phúc của bạn. Đừng để bất kì kẻ xấu xa nào nắm giữ hạnh phúc của bạn”.

Kesha dùng âm nhạc để phản kháng lại Dr. Luke

Vụ kiện xâm hại tình dục giữa Kesha và Dr. Luke gây chấn động showbiz thế giới năm 2016

Còn nhớ năm ngoái, vụ kiện giữa Kesha và Dr. Luke đã làm tốn không ít giấy mực của báo giới. Mặc dù đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cáo buộc sản xuất đã lạm dụng tình dục mình trong hơn 10 năm, Kesha vẫn bị tòa án xử thua kiện.

Rất nhiều nghệ sĩ đã thể hiện sự đồng cảm với giọng ca "Tik Tok" và đề nghị giúp đỡ cô. Trong đó, nhà sản xuất âm nhạc Zedd đã hợp tác cùng Kesha để cho ra đời bản hit “True Colors”, ca khúc giúp nữ ca sĩ vực dậy tên tuổi vốn đang trên đà tuột dốc.

Hi vọng Kesha sẽ sớm trở lại làng nhạc Âu Mĩ với những sản phẩm mới để công chúng được thưởng thức giọng hát đầy nội lực của cô.

Nguồn: tinnhac.com