Chris Brown bị cấm đến gần bạn gái cũ gốc Việt đến năm 2021

Mới đây hôm 15/6, toàn án Los Angeles (Mỹ) đã phê chuẩn lệnh cấm Chris Brown tiếp cận bạn gái cũ là người mẫu gốc Việt Karrueche Trần trong vòng 5 năm tới (từ nay đến năm 2021) sau khi cô gửi đơn tố cáo bị nam ca sĩ doạ giết.

Chris Brown bị cấm đến gần bạn gái cũ gốc Việt đến năm 2021

Chris Brown bị cấm tiếp cận bạn gái cũ Karrueche Trần trong vòng 5 năm tới

Theo đó, Chris Brown sẽ không được phép tiếp cận nữ người mẫu gốc Việt trong vòng bán kính 100 m dù bất kỳ lý do gì, tính từ nhà riêng của Karrueche đến chỗ làm của cô và tại tất cả địa điểm công cộng khác.

Ngôi sao người Mỹ cũng được ra lệnh không động chạm và gây phá hại tài sản cá nhân, khu vực riêng tư của Karrueche Trần. Đồng thời bất kỳ động thái theo dõi, mạo danh hoặc cản trở hoạt động của cô đều bị toà án xử lý theo pháp luật.

Người mẫu gốc Việt đã đệ đơn lên tòa án Los Angeles từ tháng 2 sau khi cô liên tục bị Chris Brown dọa giết từ ngày họ chia tay. Karrueche Trần viết trong đơn tố cáo: "Chris Brown đã nói với những người bạn rằng anh ta sẽ giết tôi. Anh ta nói nếu ai đó yêu tôi, anh ta sẽ làm họ biến khỏi đời tôi".

Tại phiên tòa hôm thứ 5, Karrueche Trần cũng đã trình bày trước các thẩm phán nỗi sợ hãi của cô trước những lời đe dọa hành hung của bạn trai cũ. Cô cũng cho biết trong những năm yêu nhau, Chris Brown từng có nhiều hành vi bạo lực với cô.

Chris Brown bị cấm đến gần bạn gái cũ gốc Việt đến năm 2021

Cặp đôi chia tay sau sau 4 năm hẹn hò vào đầu năm 2015

Karrueche và Chris Brown hẹn hò từ năm 2011 và chia tay vào đầu năm 2015 sau khi nam ca sĩ thú nhận có con rơi 9 tháng tuổi với một phụ nữ tên là Nia Gonzalez. Từ đó đến nay, Karrueche tập trung phát triển sự nghiệp người mẫu để thoát khỏi cái bóng của bạn trai cũ, còn Chris Brown cũng im hơi lặng tiếng. Đời tư nhiều tai tiếng khiến sự nghiệp của nam ca sĩ bị ảnh hưởng nặng nề.

Đầu năm nay, single mới của anh "Privacy" ra mắt trong sự ghẻ lạnh của khán giả và hoàn toàn không đươc chú ý. Mới đây, có nguồn tin cho rằng Chris Brown đang muốn nối lại tình xưa với Rihanna - bạn gái cũ từng bị anh đánh thâm tím mặt mũi vào vào ngày 8/2/2009, ngay trước lễ trao giải Grammy.

Nguồn: tinnhac.com