Ariana Grande tặng đặc quyền "khủng" cho các nạn nhân ở Manchester

Sau khi đề nghị thanh toán chi phí tang lễ cho các fan hâm mộ xấu số, mới đây có thông tin Ariana Grande đã quyết định tặng cho các nạn nhân ở Manchester vé VIP cùng quyền vào hậu trường ở show của cô trong suốt quãng đời còn lại. Đây quả thật là một món quà mang ý nghĩa tinh thần rất lớn mà nữ người Mỹ muốn bù đắp dành cho các fan hâm mộ của mình.

Ariana Grande tặng vé VIP và ưu đãi đặc biệt cho các nạn nhân ở Manchester

Trước đó, ngày 22/5, một kẻ khủng bố đã đánh bom liều chết tại nơi tổ chức đêm diễn của cô tại thành phố Manchester khiến 22 người thiệt mạng và 59 người khác bị thương. Ariana Grande sau đó đã viết một bức tâm thư đầy cảm động gửi tới người hâm mộ, đặc biệt là những nạn nhân của vụ khủng bố.

10 ngày sau, cô đã quay trở lại nơi này để thăm hỏi các nạn nhân. Rất nhiều khán giả trong đêm diễn hôm đó là các bạn nhỏ, nên Ariana đã dành rất nhiều thời gian để đến thăm, trò chuyện và động viên các bệnh nhân nhí đang điều trị tại bệnh viện nhi Manchester.

Chưa dừng lại ở đó, cô còn tổ chức concert "One Love Manchester" với sự tham gia của nhiều ngôi sao lớn như Justin Bieber, Miley Cyrus, Katy Perry,... Đêm diễn của Ariana Grande cũng đã quyên góp được số tiền lên đến 4 triệu bảng để giúp đỡ các nạn nhân ở Manchester.

Concert gây quỹ của cô là chương trình được nhiều người xem nhất năm 2017

Theo số liệu thống kê của Overnights.tv, "One Love Manchester" là chương trình được nhiều người xem nhất năm 2017 với lượng khán giả lên tới 49,3%, trong đó 69% là đối tượng người trưởng thành từ 16 tới 24 tuổi và 61% ở độ tuổi 25 tới 34. Lượng khán giả trung bình của sự kiện cũng đạt mức cao nhất, kể từ đêm Giao thừa bắn pháo hoa năm 2016 trên BBC One (11,6 triệu).

Toàn bộ số tiền thu từ ca khúc sẽ được chuyển trực tiếp tới quỹ từ thiện được thành lập bởi hội đồng Thành phố Manchester cùng với Hội chữ thập đỏ Anh để giúp đỡ các gia đình và nạn nhân bị ảnh hưởng.

Ariana Grande sắp trở thành công dân danh dự của thành phố Manchester

Hiện, có thông tin Hội đồng thành phố Manchester hiện đang muốn trao cho Ariana Grande quyền công dân danh dự của thành phố để ca ngợi "Những hành động quên mình cao cả và biểu hiện tinh thần vì cộng đồng" của nữ ca sĩ người Mỹ.

Nguồn: tinnhac.com