Ariana Grande khép lại tour diễn vòng quanh châu Âu bằng một lời cảm ơn ấm áp dành cho fan

Sau buổi trình diễn tại Turin, Ý vào tối 17 tháng 6 vừa qua, chủ nhân bản hit “Break Free” bày tỏ lòng biết ơn dành cho những ai đã luôn bên cạnh và động viên cô sau vụ khủng bố tại show diễn Manchester.

Ariana Grande khép lại tour diễn vòng quanh châu Âu bằng một lời cảm ơn ấm áp dành cho fan.

Ariana bày tỏ sự biết ơn đối với người hâm mộ

Ariana Grande chia sẻ trên Instagram của mình: "Chuyến lưu diễn Dangerous Woman tại Châu Âu đã kết thúc, tôi muốn cảm ơn các bạn vì tình yêu và sự ủng hộ tuyệt vời mà mọi người đã dành cho tôi và toàn bộ ekip sau thảm kịch vừa qua. Quãng thời gian này thật đáng nhớ. Cảm ơn các bạn vì đã ở đây. Từ sâu thẳm trái tim, tôi trân trọng sự đồng cảm và ủng hộ của mọi người cho show diễn từ thiện One Love Manchester nhằm giúp đỡ gia đình các nạn nhân kém may mắn. Nguồn năng lượng của các bạn đã giúp tôi lấy lại tinh thần. Tôi hi vọng các bạn sẽ luôn cảm nhận được tình yêu của tôi. Hẹn gặp lại!”.

Ariana Grande khép lại tour diễn vòng quanh châu Âu bằng một lời cảm ơn ấm áp dành cho fan.

"One Love Manchester" - concert từ thiện nhằm ủng hộ các nạn nhân trong thảm kịch ngày 22 tháng 5

Vụ đánh bom tại concert Manchester ngày 22 tháng 5 vừa rồi thật sự đã khiến Ariana lâm và tình trạng khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã đứng dậy mạnh mẽ nhờ vào tình yêu thương của công chúng. Giọng ca 24 tuổi quyết định thực hiện concert mang tên “One Love Manchester” nhằm gây quỹ giúp đỡ gia đình các nạn nhân. Buổi trình diễn đã được tường thuật trực tiếp tại ít nhất 50 quốc gia và thu về khoảng 13 triệu đô-la chỉ trong 12 giờ. Với số tiền này, Ariana Grande sẽ chung tay cùng Hội Chữ Thập Đỏ của Anh thực hiện chương trình giúp đỡ gia đình các nạn nhân trong thảm kịch thương tâm này.

Nguồn: tinnhac.com