Đuối nước trong hồ bơi đông người khiến cậu bé 9 tuổi tử vong

Liên quan tới vụ việc cậu bé đuối nước trong hồ bơi, ông Nguyễn Văn Thơm, Chủ tịch UBND thị trấn Tân Trụ (huyện Tân Trụ, tỉnh Long An) cho biết vụ việc trên xảy ra vào ngày 16/6 tại hồ bơi Thủy Mộc tọa lạc địa phận ấp Bình Hòa (thị trấn Tân Trụ).

Cậu bé đuối nước trong hồ bơi

Địa điểm xảy ra vụ việc cậu bé đuối nước trong hồ bơi. Ảnh Tri Thức Trực Tuyến

Nạn nhân là cháu Nguyễn Tấn Tài (9 tuổi ngụ ấp Nhơn Trị, xã Nhơn Thạnh Trung, TP Tân An). Thi thể của cháu bé sau đó đã được đưa đến BV huyện để khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra. Sau khi khám nghiệm tử thi xong, thi thể cháu bé đã được bàn giao cho gia đình để về mai táng.

Anh Nguyễn Tấn Tảo (SN 1975, cha cháu Tài) bàng hoàng khi nhận thông tin con trai đuối nước ngay tại hồ bơi được xem là lớn nhất và sạch đẹp nhất của huyện Tân Trụ. Anh cho biết mọi người đều rất tin tin vào sự an toàn ở hồ bơi Thủy Mộc nhưng rủi ro đã ập xuống gia đình anh. Chị Võ Thị Kim Hương (SN 1976, mẹ cháu Tài) xỉu ngay tại chỗ khi biết con đã chết và đang nằm ở bệnh viện. Được biết, cháu Tài rất ngoan và học hành chăm chỉ nên ai cũng thương.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 16/6, Tài đến hồ Thủy Mộc cùng với bạn để bơi. Một lúc sau, các bạn không thấy Tài nên mọi người tá hỏa đi tìm và phát hiện cháu chìm dưới đáy hồ.

Hồ bơi Thủy Mộc do ông Nguyễn Văn Hải (SN 1969, ngụ thị trấn Tân Trụ) làm chủ. Hồ bơi được đầu tư khá quy mô ở địa bàn huyện và thu hút được nhiều người đến bơi. Thời điểm em Tài bị đuối nước, cũng có nhiều em nhỏ và cả người lớn đang tắm.

Nguồn: doisongvietnam.vn