Cây đổ vào người làm Phó Hiệu trưởng tử vong

Liên quan đến vụ việc cành cây rơi trong sân trường ở Hải Dương khiến 1 người tử vong, người dân cho biết vụ việc xảy ra vào  6h sáng ngày 16/6, cô Đ.T.H (43 tuổi) – Phó hiệu trưởng trường THCS xã Đoàn Thượng đưa con gái hơn 2 tuổi sang sân trường tiểu học Đoàn Thượng chơi và cho con ăn sáng.

Cành cây rơi trong sân trường

Hiện trường vụ cành cây rơi trong sân trường khiến nữ Hiệu phó tử vong. Ảnh Người Đưa Tin

Vào thời điểm trên, cô H. ngồi tại ghế đá sân trường thì bất ngờ bị một cành cây xà cừ to gãy rơi trúng vào người khiến nạn nhân tử vong. Chiếc ghế đá đã vỡ làm đôi. Lúc xảy ra vụ việc, con gái cô H. kịp thời thoát nạn do chơi ở gần đấy.

Ngay lập tức, gia đình đã đưa cô H. đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng cô vẫn không thể qua khỏi và đã tử vong.

Được biết, cô H. hiện đang là Phó hiệu trưởng trường THCS xã Đoàn Thượng. Người chồng làm bảo vệ trường tiểu học Đoàn Thượng. Hai vợ chồng kết hôn đã lâu và gần đây mới sinh được bé gái. Cành cây xà cừ bị mục rỗng rơi trúng người nạn nhân đã có độ tuổi khoảng 40 năm.

trường THCS Đoàn ThượngĐịa điểm xảy ra vụ việc cành cây rơi làm Phó Hiệu trưởng tử vong. Ảnh Gia Đình & Xã Hội

Lãnh đạo xã Đoàn Thượng cho hay đây là tai nạn hy hữu đã cướp đi mạng sống của cô H.. Sau khi cô H. tử vong, phía địa phương đã đến động viên, thăm hỏi gia đình.

Vì là vụ tai nạn nên sau khi tiến hành các thủ tục cần thiết, 7h sáng 18/6, nạn nhân được gia đình lo tang lễ theo phong tục địa phương.

Nguồn: doisongvietnam.vn