Ông Nguyễn Đức Hưởng phủ nhận về làm việc tại Sacombank

Tuy nhiên, việc thay đổi nhân sự này sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của LienVietPostBank. Dù không giữ cương vị Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT, ông Nguyễn Đức Hưởng vẫn tham gia hoạt động của LienVietPostBank với vai trò cố vấn cao cấp.

Ông Nguyễn Đức Hưởng sẽ tập trung các công việc quan trọng của Hiệp hội Mắc ca Việt Nam trong thời gian tới với vai trò Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội và theo phân công, biệt phái nhận nhiệm vụ mới của Ngân hàng Nhà nước (nếu có).

Đồng thời, HĐQT LienVietPostBank đã tiến hành họp để bầu ông Nguyễn Đình Thắng giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT và cụ thể hóa phân công nhiệm vụ của HĐQT nhằm triển khai mô hình quản lý mới của LienVietPostBank.

Trong khi đó, đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc ông Nguyễn Đức Hưởng sau khi miễn nhiệm chức vụ tại LienVietPostBank sẽ về Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tranh chức Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2017-2022. Tuy nhiên, trao đổi với báo Lao động mới đây, ông Hưởng phủ nhận tin đồn này. Ông Nguyễn Đức Hưởng cũng cho biết, trong thời gian tới, ông sẽ nằm trong Tổ giám sát các Ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Nhà nước.

Mai Trinh 

Nên đọc
Sacombank giảm nợ xấu trong quý 1/2017
Eximbank muốn chuyển nhượng toàn bộ cổ phần tại Sacombank
Ông Lê Trọng Trí thôi làm Phó tổng Giám đốc Sacombank
Novaland từ bỏ ý định tham gia tái cơ cấu Sacombank
 
Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn