Mỹ Phẩm Shilena vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Asean” năm 2017

1
Doanh nhân Hằng Ngô vinh dự nhận giải thưởng

Chương trình được sự bảo trợ và chỉ đạo của Hội hữu nghị Việt Nam – Singapore, Hội người Việt Nam tại Singapore và Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam... Ban tổ chức đã chính thức trao chứng nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Asean” cho thương hiệu mỹ phẩm Shilena cùng 100 doanh nghiệp Việt Nam tham dự tại đảo quốc sư tử.

Shilena là một trong số ít của thương hiệu mỹ phẩm Việt được nghiên cứu và sản xuất theo công thức của Mỹ đạt tiêu chuẩn GMP do Bộ Y tế công nhận. Với phương châm: “Trở thành thương hiệu mỹ phẩm an toàn cho phụ nữ Việt” tất cả các dòng sản phẩm của Shilena sản xuất đều sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên luôn an toàn cho mọi làn da phái đẹp.

3
Sự kiện được lãnh đạo cấp cao ASEAN cũng như cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước rất quan tâm và ủng hộ

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Asean năm 2017” là niềm tự hào của mỹ phẩm Shilena nói riêng và của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung. Giải thưởng cũng chính là ý nghĩa quan trọng, góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa các nước trong khối ASEAN, thúc đẩy doanh nghiệp hai nước đầu tư, xây dựng quảng bá, nâng tầm vị thế các thương hiệu, sản phẩm dịch vụ Việt Nam có uy tín và chất lượng cao ra khu vực ASEAN và thế giới.

Tin, ảnh: Hà Hiền

Nên đọc
Thương hiệu Việt vươn tầm thế giới
Thương hiệu sữa Việt 40 năm với kỳ tích xuất khẩu đi 43 nước trên thế giới
Gần 100 gian hàng tham gia Hội chợ Hàng Tiêu dùng Thương hiệu Nhật Bản
Thương hiệu giá trị nhất thế giới: Google soán ngôi Apple
 
Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn