Đêm tân hôn mẹ chồng gỡ rối cho con dâu

( ảnh minh họa )
Vừa chia tay với mối tình 3 năm thì Huy được mẹ mai mối luôn cho cho Hằng, một cô bán cháo lòng ngoài chờ năm nay cũng đã 27 tuổi.

Thú thật thì lúc đó mẹ bảo sao thì Huy nghe vậy vì anh chán ngán không muốn phản đối nữa. Hơn nữa Huy biết rõ là mình có quyết liệt không đồng ý thì cũng không thay đổi được quyết định của mẹ mình.

– Mày nghĩ vậy là khôn đấy con ạ. Con Hằng tuy học vấn thấp lại chỉ bán cháo lòng…nhưng được cái nó nết na lại đảm đang. Mẹ thì mẹ chỉ cần nàng dâu

+như thế thôi.

– Thì mẹ cứ cho con xem mặt cái đã chứ? Rồi có muốn cưới xin thì con cũng chịu.

Và thế là Hằng và Huy được sắp đặt một cuộc gặp gỡ trước khi tiến đến hôn nhân. Lần đầu gặp Hằng thì Huy cũng chả có ấn tượng gì mấy…trái lại anh còn ngán ngẩm vì nhìn Hằng trông còn già hơn cả mình. Thế là từ cái vụ xuôi theo ý mẹ thì Huy quay ra phản đối.

( ảnh minh họa )

– Cứ tưởng mẹ mai mối cho con cô nào xinh xinh tý còn đỡ. Đằng này cái cô bán chào lòng này vừa quê vừa xấu…con mà lấy thì mất mặt lắm.

– Già cái gì mà già chứ? Tại nó bươn chải làm ăn nên mới như thế. Mày có chối cũng không kịp đâu…mẹ đã đặt sính lễ ăn hỏi rồi. Mày mà không nghe mẹ thì mẹ chết cho mày xem đấy.

Không còn cách nào khác nên Huy đành chấp nhận, và rồi điều gì đến cũng đến. Một đám cưới đẹp như mơ của Huy và Hẳng diễn ra trong bầu không khí ấm áp. Cả buổi lễ Hẳng cười tươi lắm…vì cô hạnh phúc vô cùng. Nhưng với Huy thì khác anh chán ngán tột cùng.

Chẳng thế mà khi khách khứa về hết thì Huy kéo luôn Hằng lên phòng rồi tuyên bố không có tân hôn gì hết. Thậm chí Huy còn đuổi luôn vợ mình ra khỏi phòng rồi leo lên đi ngủ. Đến tầm 11 giờ đêm thì mẹ chồng Hằng nghe thấy tiếng con dâu khóc lóc mới hoảng hốt.

– Cái gì thế này…sao đêm tân hôn con không vào ngủ với chồng mà lại ngồi đây thút thít.

– Con…con cũng muốn lắm. Nhưng…chồng con nói anh ấy bị gay…không thể sản xuất em bé với con được. Anh ấy thích đàn ông chứ không phải đàn bà mẹ ạ.

Thấy con dâu nói câu đó mà mẹ chồng cô vừa thương vừa thấy hài vì bà không ngờ cô con dâu của mình dễ bị chồng đánh lừa như thế. Mẹ chồng Hằng lấy ra một gói thuốc bột màu trắng rồi dúi vào tay con dâu.

– Con khỏi lo. Nếu thằng Huy đã bị gay thì mẹ có cách này chữa bệnh hay lắm…đảm bảo kiểu gì nó cũng phải hì hục đến 7 hiệp. Con đi lấy cốc nước rồi bỏ bột này vào cốc nước đưa cho thằng Huy uống là xong.

( ảnh minh họa )

– Nhưng anh ấy khóa cửa rồi…

– Chuyện đó chẳng sao? Mẹ có chìa khóa dự phòng mà.

Thế là Hằng hí hửng làm theo lời mẹ chồng, và tất nhiên bị mẹ ép nên Huy phải mở cửa rồi uống hết cốc nước. Sau khi mọi chuyện ổn thỏa mẹ chồng nháy mắt cho Hằng rồi ra hiệu cô bước lên giường tân hôn.

– Con phải cởi sạch hết quần áo thì thằng Huy mới hết gay được nhé.

Nghe lời mẹ chồng Hằng khỏa thân nằm trên giường chờ chồng. Còn nói về Huy thì sau khi thấy vợ trần truồng nằm trên giường để lộ bầu ngực căng tròn cơ thể mơn mởn thì bỗng dưng anh lại thấy hấp dẫn tột cùng.

– Em đẹp thật đấy…cứ như là một con người khác vậy….cho anh hôn “chỗ đó” của em nhé.

– Không phải anh bị gay sao? Anh thích đàn ông mà.

– Vớ vẩn…anh chuẩn men 100% đấy. Em không tin thì anh chứng minh thực lực cho.

Và thế là Huy lao vào ôm hôn vợ ngấu nghiến, cả đêm đó sau 1 hiệp lấy đi trinh tiết của vợ thì Huy sung sướng vô cùng. Vì còn sung sức nên đêm đó vợ chồng Huy và Hẳng còn làm thêm mấy hiệp…đến lúc này Hằng biết ơn mẹ chồng mình vô cùng.

Vậy nhưng có một thứ cô không biết đó là…thứ bột mà mẹ chồng đưa cho cô chẳng qua chỉ là viên thuốc bổ đơn thuần chứ không có tác dụng gì cả với “chuyện ấy”. Chẳng qua bà làm vậy để Hằng tự tin vào cơ thể quyến rũ của mình mà chinh phục chồng…

Theo Phununews

Nguồn: www.phunutieudung.vn