Clip nổi bật trong tuần (Phần 7)

1. Cặp đôi nam nữ chạy xe Honda AirBlade ẩu lao vào xe khách trên cầu

Vụ tai nạn xảy ra trên cầu Phố Mới lúc 14h chiều ngày 4/6/2017 ở thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai và được một camera trang bị trên ôtô tình cờ xuất hiện vào thời điểm va chạm ghi lại được. 

>>> Đọc thêm về vụ việc

Cảnh sát giao thông, Công an TP Lào Cai cho biết, người điều khiển xe máy đã tử vong là anh Lê Huy Cương (28 tuổi, ở huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai). Cô gái ngồi sau quê ở Bắc Giang bị đa chấn thương, đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu luôn trong ngày.

2. Nữ Ninja chạm trán Toyota Innova trên phố

document.createElement("video");

Sự việc xảy ra vào lúc sáng ngày 6/6/2017 tại đường Láng, Hà Nội. Chiếc Toyota Innova đang lưu thông bất ngờ bị một chiếc xe máy hiệu Yamaha Jupiter do một một người phụ nữ, trong trang phục chống nắng kín mít, tạt đầu dẫn đến va chạm khiến người này ngã lăn ra đường.

Dù không phải lỗi của mình nhưng sau khi gây tai nạn, chiếc Toyota Innova đã chạy thẳng khỏi hiện trường bỏ mặc người bị ngã.

3. Xe máy đi vào điểm mù của xe bồn 

document.createElement("video");

Sự việc xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 7/6/2017 tại đường Phạm Hùng, Hà Nội. Một chiếc xe bồn đang lưu thông theo hướng về đường Khuất Duy Tiến và chuẩn bị rẽ phải khiến một chiếc xe máy chạy làn trong đang cố vượt va chạm với đầu xe và ngã ra đường.

4. Xe ôtô chạy lùi trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

document.createElement("video");

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 1/6/2017 trên cao tốc Hà Nội – Ninh Bình. Một chiếc xe hiệu Toyota Altis màu đen đã ngang nhiên chạy lùi trên cao tốc bất chấp phía sau là hàng lọat các xe ôtô đang lưu thông với tốc độ cao. Theo lời chủ nhân clip, anh đã phải phanh gấp và đánh lái ở vận tốc gần 80km/h khi phát hiện chiếc xe đi lùi này, phía sau là hàng loạt ôtô phải phanh theo và bấm còi inh ỏi.

L.A
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Tin liên quan
  • Cảnh ngã xe máy trên đường Hà Nội khiến người xem lạnh gáy
  • Toyota Altis chạy lùi trên cao tốc Hà Nội - Ninh Bình
  • Xe máy hút chết trước mũi xe bồn trên phố Hà Nội
  • Xôn xao siêu sang Bentley chạy trên 200km/h ở cầu Nhật Tân
  • Clip nổi bật trong tuần (Phần 6)
Tag :
Honda Airblade an toàn giao thông tai nạn giao thông camera hành trình Toyota Altis Toyota Innova Nữ Ninja
  • Chia sẻ
Nguồn: xedoisong.vn