Không biết Photoshop, anh chàng dành 10 năm trời vẽ minh họa cho sách bằng Microsoft Paint, kết quả thật không thể tin nổi

Pat Hines không bận tâm tới việc học Photoshop và dành 10 năm hoàn thiện kỹ năng vẽ trên Paint. “Trình Photoshop và các chương trình khác của tôi dở tệ nên tôi chỉ vẽ trên Paint trong hơn 10 năm qua. Những tác phẩm của tôi được hoàn thành trong những đêm dài làm thêm giờ tại bộ phận tiếp tân của bệnh viện”, Hines chia sẻ.

Hines không quan tâm tới những cái mới, anh chỉ gắn bó với thứ mà anh thông thạo nhất. Kỹ năng của anh đã được chuyển hóa thành những tác phẩm tuyệt vời, minh họa cho cuốn tiểu thuyết mang tên Camp Redblood And The Essential Revenge.

Mời bạn tải những hình ảnh này xuống và phóng to nếu muốn soi kỹ hơn các tác phẩm của Hines. Bạn cũng có thể truy cập vào trang Deviantart của Hines để hiểu thêm về quá trình anh tạo ra những tác phẩm này và xem những tác phẩm khác.

Cuốn tiểu thuyết của Hines kể về một chuyến đi cắm trại của một nhóm bạn vào những năm 1980. Cuốn tiểu thuyết mang nhiều yếu tố kinh dị hiện đang được bán trên Amazon với giá 6 USD.

Pat Hines không bận tâm tới việc học Photoshop và dành 10 năm hoàn thiện kỹ năng vẽ trên Paint.

“Tôi không biết về Photoshop và các chương trình khác và tôi chỉ vẽ trên Paint trong hơn 10 năm qua”.

Anh quyết định dùng Paint để vẽ minh họa cho cuốn tiểu thuyết đầu tay.

Cuốn tiểu thuyết của Hines ở thể loại kinh dị.

Đầy rẫy ma quái và những sự kiện bất thường.

Những rắc rối không thể lường trước.

Những hành động nông nổi.

Để rồi bị trừng phạt.

Tiểu thuyết với những bức ảnh minh họa tuyệt đẹp vẽ bằng Paint của Hines hiện đang được bán trên Amazon.

Nguồn: saostar.vn